Angela Phương Trinh e lệ với những địch đáng gờm

0
161

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã ra đời trong tập 10 của sự kiện Vietnam’s Next Top Model và đã giao phó ra những thử thách diễn xuất ngoạn mục và khắt khe để “thử thách” giá cả trị ứng biến và nhập vai của các thí sinh Next Top.

Angela Phương Trinh đã có những an ủi về buổi tham dự làm “giá cảo viên” thị phạm cho các người mẫu của Vietnam’s Next Top Model, cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ của cô về mỗi thí sinh năm nay.

Angela Phuong Trinh e ngai voi nhung doi thu dang gom - Anh 1

Angela Phương Trinh và Top 8 của Vietnam’s Next Top Model 2016.

– Lần đầu ra đời với địa vị khách mời cho thử thách diễn xuất của Vietnam’s Next Top Model, bạn có những an ủi thế nào về sự kiện cũng có thể nói về Top 8 thí sinh tuyệt vời nhất của mùa giải năm nay?

Thật sự Trinh cũng khá thấp thỏm khi được mời làm khách mời của sự kiện Vietnam’s Next Top Model vì nghe nói với tiêu chí “Break the rules”, toàn bộ mọi thứ đều sẽ ngoạn mục. May mắn là trải nghiệm với sự kiện rất thích thú và không bị khó như chính bạn nghĩ.

Năm nay sự kiện rất hay, các thử thách được dàn dựng kỹ lưỡng, đặc điểm khác biệt là các bộ hình ảnh fashion đều rất dễ nhìn. Về thí sinh, Trinh thấy 8 bạn còn lại là 8 sắc màu thích thú. Trinh cũng có một tí tiếc khi biết chuyện Fung La bị ốm đột xuất không tham dự được thử thách, do đó không có dịp “chạm trán” với cô gái cá tính này.

– Ở thử thách này, với chính bạn Trinh, thí sinh nào lưu lại gây ấn tượng mạnh nhất ? Vì sao?

Có 3 bạn khiến Trinh lưu ý hơn cả là Thùy Trâm, Thu Hường và Ngọc Châu. Thùy Trâm mang đến sự thản nhiên. Trinh đọc báo thấy bạn ấy bị ném đá là diễn sâu tuy nhiên thực ra Trinh thấy bạn bày tỏ được tinh thần thật. Có điều Trâm vẫn còn bị non, để tinh thần cá nhân lấn át quá rất nhiều vào công công việc, đặc điểm khác biệt là khi cần diễn xuất, hóa thân thành một người khác.

Thu Hường là cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh nhất. Trinh có cảm thấy cô ấy đã là một diễn viên, khi diễn cùng, cô bày tỏ mọi thứ sắc bén, lời lẽ thu phục. Điểm yếu của Hường là một màu, chỉ một kiểu mạnh mẽ, lên gân, Trinh chưa tưởng tượng cô ấy diễn vai hiền hòa như thế này nào (cười).

Ngọc Châu nắm giữ vẻ đẹp điện hình ảnh, thoải mái. Nếu chị ấy kiên trì đuổi theo công công việc diễn xuất cũng sẽ không khó để thắng lợi. Ngọc Châu diễn thản nhiên, biểu cảm khuôn mặt và thần thái rất tốt. Ngọc Châu có khả năng là đồng nghiệp đáng gờm của Trinh trong ngày tới gần đó (cười).

Angela Phuong Trinh e ngai voi nhung doi thu dang gom - Anh 2

Angela Phương Trinh và “bạn diễn” Ngọc Châu.

– Đã có rất rất nhiều bạn thí sinh bày tỏ cá tính khá hung hãn, Angela Phương Trinh cảm thấy thấy như thế này nào?

Thu Hường và Thiếu Lan là những thí sinh “dã man” nhất, bù lại, mỗi người một màu. Thu Hường vừa dã man từ lời nói đến hành động, khiến tôi còn sợ cô ấy nhập vai quá mà đánh liên tục cả bạn diễn (cười to). Còn Thiếu Lan chỉ dã man ở lời nói, tuy nhiên lập luận chưa đủ sâu sắc.

– Từng mách nhỏ cho các thí sinh về những kỹ năng thường gặp của một người mẫu quảng bá, bạn cảm nhận thí sinh nào có tiềm năng để trở thành một khuôn mặt quảng bá đắt giá cả sau khi bước ra từ sự kiện?

Gương mặt quảng bá là khuôn mặt có khả năng giúp đỡ vật dụng mà họ tham dự quảng bá… bán chạy. Do đó, người nào nắm giữ khuôn mặt hòa hợp, thần thái và biểu cảm cuốn hút khi quay hình, người đó chắc hẳn thắng lợi trong lĩnh vực này.

Tôi thấy Ngọc Châu là người sáng nhất. Chị ấy nắm giữ khuôn mặt tốt đẹp, êm dịu, thần thái cũng rất mềm yếu và cũng có khả năng biến hóa rất rất nhiều. Tuy vậy, đôi mắt chị Châu hơi buồn, giúp đỡ cho khuôn mặt dễ bị sầu theo. Ngọc Châu do đó cười rất nhiều hơn, năng động hơn.

Huy Quang cũng có khuôn mặt sáng khi lên dường tuy nhiên anh cần đằm tính hơn một tí, bớt trẻ nhỏ và hãy trở thành manly hơn.

– Nếu có thời cơ được thử sức ở một sự kiện truyền hình thực ra như Vietnam’s Next Top Model 2016 thì Angela Phương Trinh có sẵn sàng tham dự hay không?

Nếu là thí sinh thì chắc hẳn là không, tuy nhiên ở một địa vị nào đó thì Trinh cũng sẽ sắp đặt thời lượng để tham dự. Thật ra, Trinh vẫn còn rất trẻ và muốn thử sức chính bạn rất nhiều hơn trong các sự kiện thích thú như Vietnam’s Next Top Model.

Angela Phuong Trinh e ngai voi nhung doi thu dang gom - Anh 3

Minh Phong khi đóng cặp với Angela Phương Trinh.

Angela Phuong Trinh e ngai voi nhung doi thu dang gom - Anh 4

Thùy Trâm và Angela Phương Trinh trong một phân đoạn. Angela Phương Trinh thử thách thí sinh Next Top là một thời cơ cho thí sinh rèn giá cả trị diễn xuất.

Angela Phuong Trinh e ngai voi nhung doi thu dang gom - Anh 5

Thu Hường là thí sinh diễn xuất “dã man” nhất theo lời Angela Phương Trinh.

CHIA SẺ

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Please enter your comment!
Please enter your name here