Cách để tăng tuổi thọ màn hình iPhone 7 của bạn bằng những thao tác sau

0
214

Cách để tăng tuổi thọ màn hình iPhone 7 của bạn bằng những thao tác sau 

Màn hình iPhone nói chung và iPhone 7 nói riêng sau một thời gian sử dụng rất dễ bị hư hỏng tùy theo mức độ như nhẹ thì trầy xướt, ố vàng, hay màn hình hiển thị mờ, …. Thậm chí nặng hơn là do rới rớt làm vỡ màn hình mặt kính…Vói 1 chiếc iPhone 7 mắc tiền như thế thì việc màn hình gặp trục trặc thật không hay chút nào phải không ? Chính vì thế mà các bạn hãy tham khảo các cách sau để biết cách bảo vệ và làm tăng tuổi thọ của màn hình iPhone 7 ngay nhé !

man-hinh-iphone-7

Về bên ngoài iPhone 7:

  • Bạn hãy sử dụng ốp lưng hoặc bao da bảo vệ màn hình iPhone 7: Nên dùng chất liệu silicon hoặc các bao da chất liệu tốt.
  • Không nên để trẻ em sử dụng iPhone 7: vì các bé có thể làm rơi hoặc va chạm dẫn đến vỡ màn hình iPhone 7, hãy cho trẻ em sử dụng khi chúng ta có thể kiểm soát được.
  • Bạn cũng không nên để những vật dụng kèm theo chung với máy trong túi quần vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng khá lớn đến màn hình iPhone 7. Chưa kể việc để máy chung với chìa khóa cũng làm cho máy bị xước.
  • Chỉ sử dụng vân tay hoặc bút cảm ứng đi kèm đển thao tác trên màn hình. Tuyệt đối không dùng các vật sắc nhọn vì chúng chắc chắn sẽ làm xước màn hình iPhone 7 của bạn.

Về bên trong máy:

  • Bạn nên hạn chế hết sức việc chơi game liên tục trong nhiều giờ: nếu chơi game hàng tiếng đồng hồ liên tục, chưa kể đến những tác hại đối với cơ thể thì điều đó cũng có hại rất lớn đến màn hình điện thoại của bạn nó gây nóng màn hình.
  • Giảm độ sáng vừa phải cho màn hình khi đang hoạt động: Cách này rất hiệu quả và sẽ không làm nóng màn hình, vừa tiết kiệm pin mà lại rất có lợi cho thị lực của bạn. Tuy nhiên màn hình quá tối sẽ rất có hại cho mắt và gây bất tiện trong quá trình sử dụng của bạn, hãy giảm ở mức vừa phải thôi nhé ! Độ sáng như thế nào phù hợp với mắt, bạn có thể xem tại đây: Thay màn hình iphone 7.
  • Bạn hãy sạc iPhone 7 ở nơi có dòng điện ổn định: việc sạc pin ở những nơi có nguồn điện không ổn định sẽ gây hại đến pin và màn hình rất nhiều, màn hình rất dễ bị chập, bạn hãy lưu ý kỹ điều này nhé !
  • Không tự sửa chữa hay mẹo khi gặp sự có với màn hình: Khi gặp phải sự cố với màn hình hiện thoại bạn đừng có cố làm mò để khắc phục vì rất dễ làm cho tình trạng máy thêm tồi tệ. Việc bạn cần làm đó là tắt nguồn và mang iPhone 7 đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra.

Màn hình là bộ phận rất quan trọng đối với tất cả các thiết bị di động. Mong rằng với những cách trên sẽ giúp bạn bảo vệ màn hình iPhone 7 một cách hiệu quả và lâu dài. Chúc các bạn có được một thiết bị bền đẹp !

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Please enter your comment!
Please enter your name here