Chỉ 1 mhình ảnh hình ảnh này là đủ để khiến tôi không muốn mua iPhone 7 màu Jet Black nữa

0
123

iPhone 7 màu Jet Black lôi cuốn được rất rất nhiều sự để ý do đây không chỉ là màu mới, mà nó còn mang một vẻ ngoài bóng bẩy toàn bộ khác nhau chuyên biệt so với toàn bộ những chiếc iPhone kệ cận đây. Thế tuy nhiên đi đôi với đó, người được trang bị chiếc iPhone này cũng có những nỗi khổ riêng của chính mình, khi lớp vỏ bóng rất dễ xước và bám vân tay (chính Apple thú nhận nhé, còn khuyên bạn xài ốp nữa).

Đến đây bạn tự hỏi: Xước đến mức thế nào? Bám vân tay đến đâu? Liệu có vì thế sẵn sàng “hy sinh” chịu khổ để “bày tỏ sang trọng”?

Và đây là câu tư vấn.

Chỉ 1 tấm ảnh này là đủ để khiến tôi không muốn mua iPhone 7 màu Jet Black nữa - Ảnh 1.

Bạn có tin nổi rằng chiếc iPhone này, chỉ 15 phút trong quá khứ, vẫn còn ở trong tình huống “sáng loáng không tỳ vết”? Vậy mà chỉ cần “sờ nắn” tí chút, iPhone 7 Jet Black từ bóng bẩy, kiêu sa là thế – từ thời điểm này trông thật xuống cấp và chẳng chẳng khác gì một chiếc smartphone đã qua được lắp đặt một thời lượng dài.

Nếu như một người không có giọt mồ hôi tay như tôi còn có khả năng khiến chiếc iPhone trở thành “tã tượi” thế này, thì không hiểu các bạn có giọt mồ hôi tay sẽ như thế nào? Chắc chắn, lớp bề mặt bóng này sẽ không chỉ xước, bẩn mà còn trở thành trơn trượt tuột như một bánh xà phòng chỉ sau một ít tháng.

Chỉ 1 tấm ảnh này là đủ để khiến tôi không muốn mua iPhone 7 màu Jet Black nữa - Ảnh 2.

Bạn có tin đây chính là chiếc smartphone đó chỉ 15 phút trong quá khứ?

Đây cũng là lí do vì sao tôi THẬT LÒNG khuyên các bạn đang có ý đồ mua version Jet Black: Hãy đắn đo thật kỹ trong quá khứ lúc định đoạt. Đương nhiên rồi, cầm iPhone 7 Jet Black thì người ngoài cứ mệnh danh là xuýt xoa. Tuy nhiên cái công sức mà bạn phải bỏ ra để cọ cọ, chùi chùi áo vào máy cho sạch thì thật sự là không đáng.

Còn nếu bức hình trên vẫn chưa thể khiến bạn đổi ý, không sao cả. Miễn rằng bạn hãy đắn đo công vụ dán nilon toàn thân cho máy ngay sau khi bóc hộp nhé!

CHIA SẺ

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Please enter your comment!
Please enter your name here