Janice Phương nói gì công việc được ưu ái trong Chung kết Vietnam Idol?

0
159

Đêm Gala trao giải của Thần tượng Âm nhạc VN – vietnam idol 2016 đã chấp dứt vào tối 30/9 với chiến thắng dành cho Janice Phương. Dù được 3 vị giám khảo Thu Minh – Quang Dũng – Bằng Kiều phán đoán sẽ lên ngôi Quán quân từ đời trước tuy nhiên khi giám đốc music Huy Tuấn công khai kết quả sau cuối sau cuối, những cuộc bàn cãi từ người xem vẫn nổ ra.

Nhiều người cho rằng Janice Phương đã được ban xảy ra Vietnam Idol ưu ái cho chức Quán quân. Vì dựa vào những tình tiết đã diễn ra trong đêm Gala, Janice Phương có rất nhiều lợi thế để huy động bình chọn lựa hơn Việt Thắng.

Janice Phuong noi gi viec duoc uu ai trong Chung ket Vietnam Idol? - Anh 1

Janice Phương.

Cụ thể, Janice Phương hát 3 bài, 1 bài đơn ca, 1 bài song ca với Thu Minh và 1 bài song ca với Bằng Kiều. Trong khi đó, Việt Thắng chỉ có 1 bài đơn ca và 1 bài song ca cùng Thu Minh. Phần đông người xem cho rằng, công việc được hát với cả 2 vị giám khảo danh tiếng là Cách mà Vietnam Idol ngầm giúp đỡ Janice Phương.

Đến cuối sự kiện, Janice Phương đoạt số phiếu bình chọn lựa hơn 54% và giành chiến thắng, cho dù toàn bộ các đêm thi còn lại cô đều ít bình chọn lựa hơn Việt Thắng. Trước những lời hỏi quanh ngôi Quán quân Vietnam Idol, Janice Phương đã lên tiếng đáp thanh toán.

Janice Phương cho rằng: “Tôi không cảm nhận thấy chính bạn được ưu ái hơn Việt Thắng, tiết mục của tôi với anh Bằng Kiều bởi vì tôi thật sự hâm mộ và muốn có thời cơ hát song ca với anh ấy lần cơ bản. Đối với chị Thu Minh cũng vậy, không phải cứ được hát 3 bài thì sẽ trở thành quán quân. Hơn nữa, Việt Thắng hát tiếng Việt rất tốt mà”.

Chiến thắng của Janice cũng gây ra bàn cãi không nhỏ trên fanpage sự kiện, rất nhiều cư dân mạng cho rằng Janice Phương hát tốt tuy nhiên thiếu tinh thần và đời trước đó số lượng bình chọn lựa của cô cũng thấp hơn Việt Thắng, tuy nhiên bỗng dưng, cô gái Philippines lại vượt mặt Việt Thắng về lượng bình chọn lựa và giành ngôi vị quán quân.

Khi được hỏi về rắc rối này, Jaince Phương tỏ ra khá bối rối và loay hoay được trang bị tiếng Việt để lý giải, cô nói: “Tôi cũng ngoạn mục với kết quả sau cuối này vì đời trước đó Việt Thắng có lượng bình chọn lựa rất tốt, cao hơn tôi, hơn nữa cậu ấy là người Việt do đó sẽ được rất nhiều người VN giúp đỡ hơn. Sau này, tôi sẽ gắng gượng tăng lên tiếng Việt của chính bạn và hát thật tốt các ca khúc VN”.

CHIA SẺ

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Please enter your comment!
Please enter your name here