NASA bị nghi để lộ đoạn clip UFO “xâm nhập” Trái Đất

0
212

NASA bi nghi de lo doan đoạn phim UFO 'xam nhap' Trai Dat - Anh 1

Vừa gần đây trên mạng xã hội đã ra đời một đoạn đoạn phim UFO “xâm nhập” vào bầu khí quyển Trái Đất được cho là chính NASA ghi lại được.

Trong đó ghi lại được giây phút lướt qua của một vật thể lạ có dạng đĩa bay bay vào bầu khí quyển Trái Đất.

Đoạn đoạn phim với tựa đề được nhấn mạnh “của NASA” được bắt nguồn từ một kênh tìm ra về sự hiện hữu của UFO trên mạng an ủi đoạn phim Youtube.

NASA bi nghi de lo doan đoạn phim UFO 'xam nhap' Trai Dat - Anh 2

Hình hình ảnh được cắt ra từ đoạn đoạn phim

Rất rất nhiều tín đồ ngưỡng mộ UFO đã tỏ ra vô cùng thú vị với đoạn đoạn phim này. Tuy vậy song song đó cũng có một số comments nghi vấn về sự thật và nơi bắt đầu của đoạn đoạn phim.

Ngay giai đoạn này, người chủ đề cập đoạn đoạn phim đã lên tiếng trên trang Facebook của bản thân. Họ xách định, đoạn phim này chưa từng qua chỉnh sửa và thật sự nó được ghi lại bởi NASA.

Tuy vậy họ lại không cho rằng bằng phương án nào họ lại có được đoạn đoạn phim này từ NASA, điều này khiến rất rất nhiều người đặt sự nghi vấn.

NASA bi nghi de lo doan đoạn phim UFO 'xam nhap' Trai Dat - Anh 3

Chiếc UFO trông có dạng đĩa bay

Tuy vậy khi nhìn kỹ đoạn đoạn phim, thật sự nó rất chân thành, không tương tự như từng bị chỉnh sửa bởi bất kỳ vẻ ngoài nào. Dẫu vậy, sự tranh luận về đoạn đoạn phim ở hiện nay vẫn chưa có hồi kết.

UFO bay vào bầu khí quyển Trái Đất

Sức hút của nó hiện nay ở các forum ngoại quốc đang rất lớn. Do đó, con người có khả năng trông đợi lời thừa nhận official từ NASA.

CHIA SẺ

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Please enter your comment!
Please enter your name here