Tìm hiểu phương pháp Unlock Samsung Galaxy S7

0
183

Tìm hiểu phương pháp Unlock Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 đã ra mắt được một thời gian nhưng về độ hot với cấu hình và thông số vượt bậc, thiết kế mới lạ khiến cho chiếc smartphone được rất nhiều người dùng săn đón. Tuy nhiên, đối với Samsung Galaxy S7 lock, xách tay từ nước ngoài để có thể sử dụng tại Việt Nam, máy cần được Unlock, mở mạng bằng code chính hãng và phần mềm chuyên dụng. Vậy phương pháp Unlock này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

unlock-samsung-galaxy-s7

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Cửa hàng độ vỏ iPhone 7 Plus uy tín tại TP.HCM

Tại sao phải Unlock Samsung Galaxy S7

Các dòng điện thoại Samsung nói chung phiên bản quốc tế đều có giá bán khá cao. Nắm được tâm lý người tiêu dùng, nhiều đơn vị bán lẻ đã nhập về các dòng điện thoại từ Samsung bản khóa mạng của các quốc gia trên thế giới.

 Ưu điểm của dòng điện thoại khóa mạng là có mức giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế, trong khi thiết kế, cấu hình và hiệu năng hoàn toàn không có bất cứ khác biệt nào.

Hạn chế của điện thoại Samsung lock chính là không thể sử dụng ở thị trường Việt Nam bởi nó bị ràng buộc với các điều khoản của nhà mạng nước ngoài cung cấp máy. Khi chúng ta lắp sim của nhà mạng Việt thì sẽ hiển thị sim invalid, sim network unlock hay sim card not accepted.

Unlock Samsung Galaxy S7 bằng phương pháp nào?

Unlock Samsung Galaxy S7 bằng code: Phương pháp này vô cùng tiện lợi dành cho những khách hàng ở xa. Bạn chỉ cần gửi dãy số IMEI cho cửa hàng kiểm tra tên nhà mạng, tình trạng của máy hiện tại (có nợ cước, báo mất hay không), sau đó tiến hành đặt code để unlock cho chiếc S7. Quá trình đặt code diễn ra từ 3 đến 5 ngày, sau đó cửa hàng sẽ gửi mã code cho bạn. Bạn chỉ cần nhập code đó vào là xong, máy sẽ được mở khóa. Bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây: Unlock galaxy s7.

Quy trình nhập Code như sau:

  • Bước 1:Lắp Sim Việt Nam vào máy (Vietel, Mobi, Vina..)
  • Bước 2:Khởi động lại điện thoại và màn hình sẽ hiển thị ra bảng nhập Code Unlock.
  • Bước 3:Điền mã Code Unlock này vào ấn Enter
  • Bước 4:Máy sẽ thông báo Chấp Nhận.
  • Bước 5:Khởi động lại máy.

-> Test thử các chức năng nghe gọi của điện thoại nếu bình thường là xong.

-> Quá trình Unlock chỉ thực hiện một lần duy nhất và thành máy quốc tế vĩnh viễn

-> Thực hiện mở khóa bằng code nên sẽ không ảnh hưởng tới hệ điều hành, không tháo máy, phần mềm hay các ứng dụng của máy.

-> Thời gian Unlock nhanh chóng chỉ từ 15-30 phút

Unlock Samsung Galaxy S7 bằng phần mềm:  Phương pháp này với ưu điểm là chi phí rẻ hơn nhiều so với unlock bằng code. Bạn chỉ cần mang máy lại cửa hàng để dùng phần mềm unlock, chỉ sau 30 – 60 phút, máy sẽ trở thành máy phiên bản quốc tế, thoải mái sử dụng sim của nhà mạng Việt Nam.

Trên đây là các phương pháp Unlock Samsung Galaxy S7, mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cách hiệu quả nhất cho chiếc S7 của mình. Quan trong nhất là hãy tìm một địa chỉ cửa hàng uy tín để thử trải nghiệm dịch vụ này nhé . Chúc các bạn thành công !

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Please enter your comment!
Please enter your name here